VND Credit khởi động chương trình Đào tạo hội nhập 

20.09.2021

Nhằm nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tạo cơ hội để các thành viên hiểu hơn về những giá trị công ty, buổi Đào tạo hội nhập đầu tiên của VND Credit đã được tổ chức trên tinh thần cởi mở và chia sẻ.

Chương trình đào tạo "Hội nhập nhân sự" đầu tiên của VND Credit

Sự phát triển vững mạnh của một tổ chức luôn đi song hành cùng những giá trị văn hóa doanh nghiệp kết hợp cùng nền tảng nhân sự. Khi cả tập thể có chung một niềm thi thì mới có thể giúp doanh nghiệp thích ứng với những thay đổi của môi trường kinh doanh và vươn xa trên thị trường. 

Với mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp thống nhất, chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên, VND Credit đã tổ chức chương trình Đào tạo hội nhập cho toàn thể nhân viên trong công ty. Đây là cơ hội để Ban lãnh đạo đem đến những chia sẻ trực tiếp hết sức sâu sắc về sứ mệnh, tầm nhìn và những giá trị cốt lõi mà VND Credit đang hướng tới. 

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Lâm chia sẻ về sự hình thành công ty

CTO Vũ Tuấn Anh và những góc nhìn về vai trò của công nghệ trong hoạt động của công ty

CFO Nguyễn Hùng Cường phân tích về 04 giá trị cốt lõi của VND Credit

Chương trình Hội nhập còn có sự dẫn dắt đặc biệt của chị Đào Hằng - COO của VND Credit với 3 nội dung chính: Giới thiệu về Công ty, Sơ lược về lĩnh vực P2P Lending và Một số quy định cho CBCNV.

Chương trình đào tạo “Hội nhập Nhân sự” được dẫn dắt bởi COO - chị Đào Hằng

Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh, buổi đào tạo chỉ tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng đã diễn ra thành công ngoài mong đợi truyền tải được đầy đủ những thông tin về công ty, lĩnh vực hoạt động, đồng thời nhận cũng được những chia sẻ đầy tâm huyết đến từ tất cả các cấp lãnh đạo và nhân viên từng phòng ban. 

Chị Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng phòng Marketing chia sẻ sơ lược về thị trường P2P Lending

Chị Nguyễn Thị Mai - Trưởng bộ phận Nhân sự chia sẻ về các quy định chung với nhân viên

Bên cạnh các khách hàng và nhà đầu tư, đem đến niềm vui và sự hạnh phúc cho mỗi nhân sự cũng là một sứ mệnh mà VND Credit hướng tới. Tại VND Credit, Ban lãnh đạo không chỉ tập trung cho sự phát triển của công ty còn chú trọng tới sự phát triển của mỗi cá nhân, đảm bảo từ thu nhập đến chuyên môn và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Sự thành công ban đầu của chương trình Hội nhập nhân sự ngày hôm nay sẽ tạo tiền đề để Công ty tiến hành nhiều hơn nữa các chương trình nội bộ sau này. Đồng thời, hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị tích cực giúp kết nối các thành viên trở thành một tập thể VND Credit đoàn kết, vững mạnh và bứt phá trong thời gian tới.

 

 

Chia sẻ bài viết