Hướng dẫn cập nhật hồ sơ trên app VND Credit

12.12.2021

VND Credit đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp khách hàng có thể dễ dàng tạo hồ sơ vay ngay trên ứng dụng di động chỉ trong vòng 3 phút.

Nghĩ đến việc chuẩn bị hồ sơ vay, nhiều người thường tỏ ra ngần ngại bởi họ cho rằng phải mất nhiều thời gian và cần đến trực tiếp tận nơi để xác thực. Tuy nhiên, trải nghiệm trên ứng dụng VND Credit sẽ hoàn toàn khác biệt, mọi thao tác đăng ký khoản vay đều được đơn giản hóa, đem đến những thuận tiện tốt nhất đến với người dùng. 

VND Credit sử dụng công nghệ eKYC thực hiện định danh khách hàng bằng phương thức điện tử không cần gặp mặt trực tiếp. Thay vì phải chuẩn bị giấy tờ và đến tận nơi để đối chiếu, eKYC giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, đồng thời nâng cao độ bảo mật thông tin, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của VND Credit. 

Chỉ 3 phút, khách hàng có thể dễ dàng tạo hồ sơ vay trên ứng dụng VND Credit

1. Hồ sơ vay trên sàn VND Credit

Thủ tục đăng ký khoản vay trên sàn VND Credit rất đơn giản và nhanh chóng, được thực hiện hoàn toàn online trên ứng dụng di động. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay một cách nhanh nhất, VND Credit đã tối giản hóa các loại giấy tờ, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD và có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân. 

Sau khi tải app VND Credit, đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công, bạn hãy chọn số tiền cần vay theo hạn mức, ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện để bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng với 5 thông tin cơ bản bao gồm:

- Ảnh chân dung

- Ảnh 2 mặt CMND/CCCD

- Địa chỉ 

- Thông tin người thân

- Phương thức nhận tiền

Các thông tin mà khách hàng cần cập nhật rất đơn giản và có thể thực hiện nhanh trong vòng chưa đến 3 phút ngay tại ứng dụng di động. 

2. Lưu ý khi chụp ảnh cập nhật hồ sơ

Trong một số trường hợp ảnh chụp chưa đúng, ứng dụng sẽ gửi thông báo yêu cầu bạn cập nhật lại ảnh chụp trong hồ sơ. Để tránh lãng phí thời gian và giúp khoản vay được phê duyệt trong thời gian nhanh nhất, bạn hãy lưu ý một số yếu tố sau đây:

Với ảnh chân dung:

- Ảnh chụp ở góc chính diện, rõ mặt 

- Chụp ảnh ở nơi có ánh sáng đầy đủ

- Thể hiện tác phong nghiêm túc, lịch sự

- Nếu ảnh chụp chưa vừa ý có thể bấm nút “Chụp lại” 

Với ảnh chụp CMND/CCCD:

- CMND/CCCD được sử dụng phải có tên trùng với tên đăng ký tài khoản

- Nơi chụp có ánh sáng đầy đủ

- Ảnh chụp chứng từ rõ nét, có thể đọc được đầy đủ thông tin và hoa văn

- Hạn chế mờ, lóa hoặc có bóng đổ trên mặt CMND/CCCD

- Căn CMND/CCCD đặt ngay ngắn trong khung hình, tránh làm mất chi tiết của chứng từ

- Đặt CMND/CCCD trên một phông nền đồng nhất. Ưu tiên các phông nền sáng, làm nổi bật chứng từ

3. Lưu ý khi cập nhật thông tin hồ sơ

Ngoài ảnh chụp, các thông tin hồ sơ mà khách hàng cần cung cấp còn bao gồm: địa chỉ, thông tin người thân và phương thức nhận tiền.

- Địa chỉ được cập nhật trong hồ sơ phải là địa chỉ thường trú của người đăng ký

- Thông tin người thân được hiểu là bố/mẹ, anh/chị/em ruột, vợ/chồng và con cái

- Chủ tài khoản ngân hàng đăng ký nhận tiền được mặc định là tên người đăng ký tài khoản

Sau khi gửi hồ sơ thành công, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh và đối chiếu thông tin trước khi duyệt hồ sơ. Trong một số trường hợp cần thiết, ứng dụng sẽ gửi thông báo yêu cầu khách hàng cập nhật lại ảnh chụp hoặc thông tin. 

Hiện tại, theo điều khoản sử dụng của VND Credit, người dùng sẽ không thể chỉnh sửa, thay đổi hồ sơ của mình nếu không có thông báo từ ứng dụng. Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin trước khi gửi hồ sơ.

Khách hàng có thể xem lại thông tin bằng cách vào mục “Tài khoản” trên ứng dụng, chọn “Hồ sơ của tôi”. Trong trường hợp phát hiện sai sót trong quá trình cập nhật hồ sơ, khách hàng vui lòng liên hệ nhanh với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng VND Credit thông qua hotline 1900 63 63 66 để được hỗ trợ kịp thời.

 

Chia sẻ bài viết